Xeta T1 ESports

Xeta Xeta T1 ESports

Xeta Xeta T1 ESports

Xeta เป็นเรื่องที่น่าใจหาย ได้ออกมาประกาศรีไทร์ตัวเองอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดนั้น ทางด้าน Xeta หนึ่งในสมาชิกของวง T1 ESports ได้ออกมาประกาศยืนยันอนาคตของเขาผ่าน X แพลตฟอร์ม ออนไลน์ชื่อดังเอาไว้ว่า ตัวเองได้มีการตัดสินใจหันหลังให้กับการทำงานร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้วนั่นเอง ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง โดยหลักๆ แล้วก็คือสุขภาพ และจิตใจของตัวเขา

นอกจากนั้นยังมองว่าการทำงานในสนามแข่งขันมานาน ทำให้ตนเองรู้สึกเหนื่อยล้า จนอยากจะพัก รวมไปถึงยังมีเรื่องของการเข้ากรมทหารตามกฎหมายเกาหลี เข้ามาเกี่ยวข้องเพิ่มเติมนั่นเอง โดยการประกาศครั้งนี้ เกิดขึ้นพร้อมการแยกทางกับทีม T1 ยังเป็นทางการ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันว่าตัดสินใจแยกทางกับ T1 แล้ว

ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมดังของเวทีการแข่งขัน Valorant Esports เรียกได้ว่าการประกาศรีไทร์ตัวเองในครั้งนี้ มาพร้อมกับความเสียดายที่เกิดขึ้นอีกมากมาย แต่เจ้าตัวก็ยังคงยืนยันว่า ตัวเองได้ตัดสินใจรอบคอบดีแล้ว

ถึงแม้ว่าจะใจหายกับการตัดสินใจครั้งนี้ของตัวเองก็ตาม ก่อนที่จะทิ้งท้ายเพิ่มเติมเอาไว้ว่า หลังจากนี้ก็จะพร้อมเดินหน้าเต็มที่ เพื่อเพิ่มโอกาสดีๆ ในการทำงานให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยที่จะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังในตัวเขาเลยแม้แต่นิดเดียว ดังนั้นเรามาร่วมส่งกำลังใจให้กับผู้เล่นมากประสบการณ์คนนี้กันเถอะ หวังว่าการตัดสินใจครั้งนี้ จะเป็นโอกาสในการพัฒนาตนเอง และมีหน้าที่การงานที่ดีมากกว่าเดิม

ผู้เล่นที่เคยร่วมทีมกับ Xeta จะมีใครบ้างเรามาดูกัน

• Son “xeta” Seon-ho

• Byeon “Munchkin” Sang-beom

• Joseph “ban” Seungmin

• Ha “Sayaplayer” Jung-woo

• Kim “BeomJun” Beom-jun

ทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อผู้เล่นที่เคยร่วมทีมกับ Xeta ร่วมทำศึกการแข่งขัน Valorant Esports เคียงบ่าเคียงไหล่กันมาโดยตลอด โดยทางด้านเพื่อเล่นคนดังชาวเกาหลีใต้ ได้โลดแล่นในเวที Valorant Games ด้วยผลงานที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งผลงานผู้เล่นชาวเกาหลีใต้คนนี้ บอกเลยว่ามีผลงานที่ดีตลอดการโลดแล่นในวงการอีสปอร์ตมาอย่างยาวนาน

ผู้เล่นที่เคยร่วมทีมกับ Xeta จะมีใครบ้างเรามาดูกัน

ผู้เล่นที่เคยร่วมทีมกับ Xeta จะมีใครบ้างเรามาดูกัน

โดยผู้เล่นคนนี้เริ่มต้นมาจากเกม CS:GO จากนั้นก็ได้มีการสลับปรับเปลี่ยนมาเป็นการแข่งขันในศึก VCT ต่างๆ โดยใช้เวลาเล่นเกมทั้งสองมานานถึง 8 ปีเลยด้วยกัน และผลงานของเขาทุกครั้งที่ได้ลงสนาม ก็จะมาพร้อมกับฟอร์มที่มีความน่าประทับใจอย่างสม่ำเสมอ

โดยไม่ทำให้เหล่าแฟนๆ ทุกคนต้องผิดหวังในการเล่นเลยแม้แต่ครั้งเดียว ชนิดที่ทำให้ทุกคนมีความมั่นใจเลยว่าถ้าหากได้เห็นเขาลงเล่น ก็จะช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ทุกคนต่างก็ไว้ใจในฟอร์มการเล่นมาตลอด แต่การประกาศรีไทร์ตัวเองในครั้งนี้ ก็สร้างความเสียหายให้กับทีม T1 อยู่ไม่น้อย และยังคงสร้างความใจหายให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกด้วย ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าใครที่จะมีฝีมือเทียบเท่ากับผู้เล่นคนนี้ มาแทนที่ และจะทำผลงานได้ดีแบบนี้หรือไม่ต้องมาดูกัน

Xeta T1 ยืนยันแล้ว เพราะมีการออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดสังกัด T1 Valorent Esports ได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่า ได้มีการแยกทางกับ Xeta แล้วเช่นกัน พร้อมกับอวยพรให้เจ้าตัวโชคดีกับเส้นทางที่เลือก ส่วนประเด็นที่ว่าจะดึงใครมาแทนที่เขา หลังจากนี้ก็ยังคงต้องลุ้นต่อไป เพราะว่าตอนนี้มีแค่ประกาศเปิดเผยว่าทีมได้มีการแยกทางกับผู้เล่นชาวเกาหลีใต้คนนี้จริงๆ รวมไปถึงยืนยันว่าเจ้าตัวตัดสินใจประกาศกรีฑาจากสนามแข่งขันทุกทัวรฺนาเมนต์อีกด้วย

Xeta T1 ยืนยันแล้ว เพราะมีการออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อย

Xeta T1 ยืนยันแล้ว เพราะมีการออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งทางด้านเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องประกาศแบบนี้แล้วเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุผลที่ว่า ตัวเขาได้เล่นเกม CS:GO และ Valorant มาด้วยระยะเวลา 8 ปีแล้วด้วยกัน ซึ่งก็นานพอที่จะทำให้ร่างกาย และสภาพจิตใจเกินที่จะรับไหว ซึ่งตัวขาวต่างก็ต้องการพักจากความเครียดที่สะสมมานาน

โดยต้องการที่จะพัฒนาตัวเอง และสุขภาพจิตใจให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งอนาคตของเขาก็ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเขาจะไปที่ไหนต่อ เดี๋ยวเราก็ตามหลังจากรีไทร์ไปแล้ว ก็ยังคงมีแฟนๆ อีกหลายกลุ่ม คาดหวังเอาไว้ว่าจะได้เห็นเขากลับมาโลดแล่นในวงการเกมอีกครั้ง ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะไหนก็ตาม เนื่องจากว่าตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่า เขาจะมีการวางแผนอนาคตอย่างไร ก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่าอนาคตภายภาคหน้าของเขาจะเป็นอย่างไร

Xeta T1 ESports


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post