pubg esports

pubg esports

pubg esports

      อีกหนึ่งเกมกีฬา Esport ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้มาลองทำความรู้จักและไปฝึกเล่นกันดู นั่นก็คือpubg esports นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าหากคุณรู้เทคนิคในการเล่นแล้ว การนำพามาซึ่งชัยชนะก็จะอยู่ในมือของคุณได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าpubg esports คืออะไร ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเกมกีฬาชนิดนี้กันเลยดีกว่า

      pubg esports เป็นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์กีฬาหนึ่ง ซึ่งมีผู้เล่นกระจายไปทั่วโลก เป็นกีฬาที่มาในรูปแบบของเกมกีฬา ในเกมก็จะเป็นเกมที่มีการต่อสู้กันด้วยวิธีต่างๆ ซึ่งผู้เล่นที่สามารถอยู่รอดได้จนเป็นันดับหนึ่งก็จะเป็นฝ่ายชนะโดยทันที ซึ่งการเล่นให้เป็นผู้ชนะได้นั้น ก็ต้องอาศัยเทคนิคในการเล่นต่างๆเข้ามาช่วยด้วย ซึ่งในวันนี้ก็เป็นโอกาสดี ที่คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการเล่นpubg esports ไปพร้อมๆกัน กับ5 เทคนิคดีงนี้

  1. การยกเลิกกับปีน (ชะโงก)

หากเราต้องการยกเลิกการปีน ให้กดที่ปุ่มตัวs หรือที่เรียกว่าคำสั่ง space bar นั่นเอง ซึ่งเมื่อกดไปแล้วจะเป็นการหยุดปีนทันที และเปลี่ยนอริยาบถเป็นการชะโงกแทน การชะโงกนี้มีเป้าหมายคือการมองหาศัตรูหรือคู่ต่อตู้ เทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ควรนำไปใช้ในการเล่นpubg esports เพราะว่ามันสามารถสังเกตทางข้างหน้าได้นั่นเอง

pubg esports

  1. กระโดดต่อนแรงกว่าการต่อยแบบธรรมดา

หลายๆคนที่เคยเล่นpubg esports คงจะทราบกันเเล้วว่าการกระโดดและต่อยศัตรูนั้น จะมีความรุนแรงมากกว่าการต่อยแบบธรรมดาอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคนี้สามารถใช้ได้ในขณะที่ตนเองและคู่ต่อสู้นั้นไม่มีอาวุธ การกระโดดและต้อยจะทำให้เอาชนะศัตรูได้ง่ายยิ่งกว่า หารใครที่อยากเรียนรู้stepเพิ่มเติมสามารถใึกได้ในล๊อบบี้ระหว่างรอขึ้นเครื่องบินนั่นเอง

  1. การกด shift ค้างไว้เพื่อเป็นการกลั้นหายใจ

ในขณะที่เราศัตรูอยู่นั้นเราอาจจะมีอาการส่ายไปส่ายมา ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นและนำให้กด shiftค้างไว้เพื่อเป็นการกลั้นหายใจได้ในชั่วขณะ ซึ่งจะช่วยให้เป้าหมายในการเล็งหยุดนิ่งได้ในระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งเทคนิคการเล่นแบบนี้จะมีของแถมคือการซูมเพิ่มมาให้เล็กน้อยอีกด้วย

  1. การปรับคุณภาพของกราฟฟิกให้ต่ำลง

หากเรามองเห็นศัตรูยาก แนะนำมห้ทำวิธีนี้จะช่วยให้สามารถมองเห็นศัตรูได้ง่ายมากขึ้น

  1. การปรับเลือกให้เป็นสีเขียว

หากเราเริ่มเล่นเกม pubg esports สีเลือดเริ่มต้นก็จะเป็นสีแดงนั่นเอง หารยิงระยะที่ไกลจะทำให้ผู้เล่นนั้นมองเห็นได้ยาก จึงแนะนำให้ปรับสีของเลือดให้เป็นสีเขียวนั่นเอง

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post