lol esport

lol esport

lol esport

     สำหรับเรื่องราวที่จะนำมาเสนอในวันนี้นั่นก็คือกีฬาชนิดหนึ่ง ซึ่งเรียกว่า กีฬา Esportนั่นเอง ซึ่งก่อนอื่นก่อนใด เรามาทำความรู้จักเบื้องต้นกันก่อนเลยว่า กีฬาที่ว่านั้นมันคือกีฬาแบบใดกัน ซึ่งกีฬาEsport นั่นก็คือกีฬาชนิดหนึ่งที่มีผู้นิยมเล่นกันเป็นจำนวนมากทั่วทั้งโลก จะมีทั้งประเภทเดี่ยวและทีมโดยมีวิธีการแข่งขีนผ้านคอทพิวเตอร์และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆนั่นเอง ซึ่งเกม Esportก็มีให้เลือกหลากหลายเกมด้วยกัน ในวันนี้เราขอนำเสนอตัวอย่างเกมแบบ Esportหนึ่งเกม ให้ทุกคนได้มาลองทำความรู้จักกับมันดู เกมที่ว่านั่นก็คือ lol esport นั่นเอง

lol esport

     lol esport เป็นส่วนหนึ่งของกีฬาEsport ซึ่งมีรูปแบบของเกมการแข่งขันคล้ายตลึงกับ Rov ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งlol ก็เป็นจุดกำเนิดที่เริ่มต้นของเกมนี้นั่นเอง lol esport มีผู้นิยมเล่นกันอย่างหนาแน่น เพราะเล่นง่าย มีความสนุกเพลิดเพลิน เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจนสื่อต่างๆก็ต้องยกให้เป็นเกมยอดเยี่ยมในปี2012ที่ผ่านมาเลยทีเดียว โดยวิธีการเล่น lol esport ก็ไม่ยากมากนัก เรามาเรียนรู้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

      เมื่อกล่าวถึงวิธีการเล่น lol esport ให้ทุกคนนึกถึงวิธีการเล่นเกม Rovได้เลย เพราะมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกัน ซึ่งในเกมการเล่น ผู้เล่นจะต้องเล่นเป็นตัว Summoner ในการเล่นทุกๆครั้งเราสามารถเรียกตัวละครต่างๆในเกมเข้าสู่สนามการแข่งขันโดยมีการต่อสู้กัน 5ต่อ5 เช่นเดียวกันกับ Rov โดยการเล่นเกมจะมีจุดมุ่งหมายให้เรา คือการบังคับให้คัวละครไปทำลายบ้านของคู่ต่อสู้ หรือที่เรียกว่าตีป้อมนั่นเอง ซึ่งหากฝ่ายใดตีป้อมคู่ต่อสู้จนแตก ฝ่ายนั้นก็จะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันในครั้งนี้

      สำหรับน้องใหม่ที่เพิ่งหัดเล่นlol esport จะต้องมาทำความรู้จักกับตัวละครหลักๆกันซักหน่อย นั่นก็คือ Jinx ตัวละครตัวนี้ผู้เล่นจะได้มาแบบฟรีๆในเกม ซึ่งเป็นตัวละครในสายแครี่นั่นเอง ความสามารถก็ไม่ธรรมดา สามารถโจมตีคู่ต่อสู้ได้ในระยะไกลมีการโจมตีที่ค่อนข้างหนักหน่วง นอกจากนี้ตัวละครตัวนี้ก็จะมีสกิล Get Excited ด้วยนะ ซึ่งจะทำให้มีความเร็วในการโจมตีคู่ต่อสู้ได้มากขึ้น รับรองว่ายิ่งเล่นยิ่งเมามันแน่นอน หากใครที่กำลังสนใจก็ลองไปฝึกเล่นกันได้นะ หากมีฝีมือก็จะสามารถเข้าแข่งขันในระดับปีะเทศหรือระดับโลกได้เลย

 

  

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post