Kanomroo

Kanomroo

Kanomroo

สาวสวยมากฝีมือ ที่คอยสร้างคอนเทนต์ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

Kanomroo

นอกจากที่ทีมนักกีฬา อีสปอร์ต จะมีการแข่งขันในรายการต่างๆ แต่ในทีมก็จำเป็นที่จะต้องมี Influencer ของทีมด้วย เพราะนอกจากสปอนเซอร์ที่สนับสนุนนักกีฬาแล้วนั้น ทีมจะต้องมีการขายของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของที่ระลึก หรืออื่นๆ นั่นหมายความว่าการจ้าง influencer เพื่อมาโปรโมทสินค้าต่างๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญของทีม กีฬา อีสปอร์ต เช่นเดียวกัน

และในวันนี้ก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก influencer สาวสวยมากฝีมือ สาวสุดน่ารักที่เป็นคนรุ่นใหม่ และมีความคิดไอเดียที่อยากจะลองทำหลายๆ สิ่ง เพื่อพัฒนาความสามารถของตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งชื่อนี้ได้มาจากชื่อเล่นของตัวเอง ที่มาจาก โดนัท ซึ่งเป็นขนมที่มีรูตรงกลาง โดยเริ่มแรกเธอได้เริ่มรับหน้าที่เป็นพิธีกรในการแข่งขัน Rov ในรายการต่างๆ รวมไปถึงการเป็นสตรีมเมอร์ และ influencer ของสโมสรดังอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นสาวรุ่นใหม่ที่มีความคิดแปลกใหม่อยู่เสมอ จึงทำให้มัดใจสปอนเซอร์อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จนได้ทำการเซ็นสัญญาเป็น influencer ของทีมในที่สุด และเธอก็ได้กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงในโลกโซเชียล แถมยังเป็นสาวที่มีเสียงอันไพเราะ ร้องเพลงเพราะจับใจ จนทำให้ช่อง YouTube ของตัวเธอเองมีผู้ติดตามมากถึง 1 ล้านคนแล้วในเวลานี้

ผลงานของ influencer สาวสวยอย่าง Kanomroo

ผลงานของ influencer สาวสวยอย่าง Kanomroo

• ได้มีการลงประกวดเวทีโทษการท่องเที่ยว และกีฬาในจังหวัดระยอง เพราะเป็นคนที่ชื่นชอบอะไรใหม่ๆ และหาโอกาสใหม่ให้กับตัวเอง เนื่องจากว่าตัวเธอเองเป็นคนจังหวัดระยองอยู่แล้ว จึงลองหาโอกาสทำหน้าที่ให้กับจังหวัดตัวเอง

• ตอนนี้ตัวเธอเองก็ได้ทำงานฟรีแลนซ์ หรือการทำงานอิสระต่างๆ ถ้าหากใครที่ต้องการจ้างงาน ก็สามารถทำการติดต่อตัวเธอได้เลย

• ยังคงรับหน้าที่ทำพิธีกรเกมทั่วไป รวมถึงเป็นพิธีกรงานท่องเที่ยวต่างๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วงานหลักๆ ของตัวเธอเอง ก็ยังคงรับหน้าที่เป็นพิธีกร และ influencer เพื่อรีวิวสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของทีมอีสปอร์ต หรือเป็นสินค้าอื่นๆ

ต้องบอกเลยว่า influencer เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเยอะแยะมากมาย ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องในคนๆ เดียว นอกจากที่จะเป็นสาวสวยน่ารักแล้วนั้น ก็ยังสามารถทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักได้อีกมากมาย โดยตัวเธอก็ได้อยู่ในวงการ e sport Thailand มานานแล้วเหมือนกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในวงการนี้ เป็นวงการที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าวงการนี้เปิดโอกาสให้กับคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกม ได้มารวมตัวการเพื่อสร้างประโยชน์ และยังสามารถต่อยอดในอาชีพของตัวเองได้อีกด้วย สำหรับใครที่บอกว่าการเล่นเกมไม่ได้สร้างประโยชน์อะไร ในตอนนี้ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว

ก็ต้องบอกเลยว่านอกจากที่จะสร้างอาชีพให้กับคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมแล้วนั้น ก็ยังกำเนิดอาชีพใหม่ๆ อย่าง influencer ขึ้นมา และทำให้ตัวเธอกลายเป็นที่รู้จักเป็นอย่างแพร่หลาย

Kanomroo มารู้จักไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

ของเธอกันบ้างดีกว่าว่าตัวเธอชอบทำอะไร

Kanomroo มารู้จักไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

ใครจะไปคิดว่า จะมีแต่การตรีมเมอร์เกมเท่านั้น หรือว่าจะแต่งหน้าแต่งตา ออกไปเที่ยวข้างนอก มันไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะว่าอะไรสไตล์ส่วนตัวของเธอนั้น ขนาดตัวเธอเองยังคิดว่าเป็นคนที่ค่อนข้าง อินโทรเวิร์ต เพราะว่าตัวเองชอบจูบกับตัวเอง และไม่ค่อยได้เดินทางออกไปสังสรรค์ข้างนอกเลย ขนาดช่วงเวลาว่างๆของตัวเธอ ก็จะชอบอยู่บ้านฟังเพลง หา podcast ฟัง ไปออกกำลังกายบ้าง ถ้าหากตัวเธอมีเวลามากขึ้นมาหน่อย ก็จะเดินทางออกไปเที่ยวเป็นบางครั้ง ส่วนตัวเธอจะชอบเล่นกีฬาแบดมินตัน ว่ายน้ำ แล้วก็ปั่นจักรยาน แถมตัวเธอก็ยังเป็นคนที่ดูฟุตบอลด้วย ซึ่งตัวเธอชื่นชอบทีมฟุตบอลชื่อดังอย่าง ลิเวอร์พูล ซึ่งถ้าหากใครต้องการติดต่องาน Influencer สาวสวยของวงการเกมอีสปอร์ต สามารถติดต่อตัวเธอได้ที่ Facebook IG ติ๊กต๊อก หรือ YouTube เพียงแค่ search ชื่อว่า Kanomroo ก็จะเจอผลงานของเธอในทันที นี่คือข่าว ข่าวอีสปอร์ต ของวันนี้


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post