Genshin Impact

Genshin Impact

Genshin Impact

Genshin Impact เปิดศึกแล้วเกมการ์ดชิงแชมป์เอเชีย 11-21 มกราคมที่จะถึงนี้

Genshin Impact

HoYoverse ได้มีการประกาศขึ้นมาแล้วว่าจะมีการจัดแข่งขัน Genius Invokation TCG Asia Invitational นั่นก็คือศึกการ์ดเกมระดับเอเชียครั้งแรกของเกม Genshin Impact เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะมีการจัดขึ้นมาเลยก็ว่าได้ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 หยวน หรือราวๆ ประมาณ 2.4 ล้านบาทไทย โดยจะมีการเริ่มเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการที่เซี่ยงไฮ้ ในวันที่ 11 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยการ์ดเกม กีฬา อีสปอร์ต เกมกลเจ็ดอัจฉริยะ ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ในฐานะโหมดการเล่นใหม่ของ เกนชินอิมแพค ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระบบการต่อสู้ตามธาตุ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ เกนชินอิมแพค ให้เข้ากับเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์ ในเกมกลเจ็ดอัจฉริยะ นั่นเอง

โดยที่ผู้เล่นทุกคนสามารถทำการประลองกับ NPC หรือผู้เล่นคนอื่นๆ โดยใช้เด็คที่ทำการสะสมไว้ ทั้งนี้การแข่งขันระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการอย่าง Astra Carnival Prince’s Cup และการแข่งขัน community ชุมชน Cat’s Tail ได้มีการเปิดตัวในปี 2023 ที่ผ่านมา โดยการแข่งขันในระดับเอเชีย ก็จะมีการแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่ช่วงแรกก็จะเป็นการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ส่วนช่วงที่ 2 ก็จะเป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ โดยทั้ง 2 การแข่งขันจะเป็นการใช้รูปแบบแพ้ 2 ครั้งคัดออกทันที เมื่อผู้เข้าแข่งขันแพ้ครบ 2 แมตช์ จึงจะถูกคัดออกจากการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม

อุปกรณ์ที่สามารถเข้าร่วมเกม

อุปกรณ์ที่สามารถเข้าร่วมเกม

• โทรศัพท์มือถือระบบ Android

• โทรศัพท์มือถือระบบ iOS

• ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

• นินเท็นโด สวิตซ์

• PlayStation 4

• Playstation 5

เรียกได้ว่าเกมนี้สามารถทำการรองรับการเข้าใช้งานได้ทุกระบบ ทำให้ผู้เล่นหลายคนสามารถเข้ามาเล่น Genshin Impact ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีความสะดวกสบายในการเข้าใช้งาน ซึ่งทุกคนรู้หรือไม่ว่าเกมนี้ยังมีการแข่งขันระดับโลก ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 11 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยทุกคนจะได้เห็นการแข่งขันแบบครั้งยิ่งใหญ่ เที่ยวเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของการแข่งขันเกมนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งทุกคนยังสามารถทำการ เดิมพัน อีสปอร์ต ในการแข่งขันครั้งนี้ได้อีกด้วย จะเป็นการสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็น ข่าวอีสปอร์ต ที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง และเรียกได้ว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมาก แถมยังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ขนาดในประเทศไทยก็มีผู้คนเข้ามาใช้งานเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ด้วยความที่ตัวเกมมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงยังมีสีสันที่สวยงาม แถมยังมีแผนที่ในเกมที่น่าสนใจอีกด้วย ทำให้เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่น่าเล่นมากที่สุด ถึงกับขั้นมีการจัดการแข่งขันนานาชาติขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่มีการชิงเงินรางวัลที่สูงมากๆ

ติดตามรับชมการถ่ายทอดสด

ติดตามรับชมการถ่ายทอดสด

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าการแข่งขัน Genshin Impact ใกล้ที่จะเข้ามาถึงแล้ว ในวันที่ 11 มกราคมนี้นี่เอง โดยทุกคนสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน เกมกลเจ็ดอัจฉริยะ ในครั้งนี้ได้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของทวีปเอเชีย ที่จะมีการเริ่มการแข่งขันในวันที่ 11 มกราคม โดยทุกคนสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง @AstraCarnival บน X, YouTube หรือ Twitch ซึ่งแฟนคลับ แล้วผู้เล่นทุกคนยังสามารถทดลองเล่นเกมการ์ดเกมนี้ได้อีกด้วย พร้อมทั้งตรวจดูการชุดใหม่ NPC และโหมดการด่วนที่พึ่งจะเพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่น 4.3 นี้อีกได้เลย

หลังจากการขยายตัวครั้งใหญ่ของ Fontaine ซึ่งทุกคนสามารถติดตามข่าวสารได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่ให้ไปได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการแข่งขัน อีสปอร์ต ครั้งยิ่งใหญ่ และครั้งแรกของเกมนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าทุกคนไม่ควรพลาดเลย ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมใหม่ แต่ก็มีผู้คนให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเกมที่มีความน่าสนใจมากๆ และเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นแล้วสร้างอาชีพให้กับตัวเองได้ เพราะว่าถ้าหากใครที่มีฝีมือ หรือว่ามีพรสวรรค์ ถ้าหากมีสปอนเซอร์สนับสนุน ก็อาจจะได้เป็นนักแข่งอาชีพ ที่สามารถสร้างรายได้ได้อีกด้วย


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post