G2 Valorant

G2 Valorant

G2 Valorant

G2.Valorant เฮลั่น! หลังโชว์ฟอร์มสุดโหดในศึก VCT America

เรียกได้ว่าผลงานล่าสุดของทีม แนวรายการแข่งขันบนเวที VCT America Kickoff ยังคงมีความน่าสนใจเหมือนเดิม และการเผชิญหน้ากับคู่แข่งในนัดที่ผ่านมา ทำให้สมาชิกของทีมมีความหนักใจในทันที เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็เคยเจอกันบ่อย แต่แค่มีโอกาสชนะไม่บ่อยเท่านั้นเอง เนื่องจากว่าอีกฝ่ายเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งขั้นสุด แต่อย่างไรก็ตามสำหรับการวางแผนการเล่นเกมครั้งนี้บอกเลยว่าทุกคนภายในทีมเตรียมตัวมาอย่างหนักมาโดยตลอด

G2 Valorant

G2 Valorant

ทำให้ทุกคนคงสนุกไปกับการทำงานมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลงานของทีมในเกมที่ผ่านมาถือว่ามีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ถ้าหากจะให้พูดถึงผลงานของทีมดังในศึก Valorant ESports ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ถือว่ามีผลงานในระดับปานกลาง ไม่ค่อยจะมีความโดดเด่นมากสักเท่าไหร่ ดังนั้นการเจอทีมกับคู่แข่งที่มีความแข็งแกร่ง และการเผชิญหน้ากันในรายการสำคัญในครั้งนี้

ถือได้ว่าเป็นรายการลีกของ Valorant จึงทำให้เต็มไปด้วยความน่าหนักใจ ท่ามกลางความสนุก และความรู้ระทึกอย่างต่อเนื่องว่า แผนการเล่นของทีมที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ จะสามารถพาทีมเดินก้าวข้ามขีดจำกัดไปสู่ชัยชนะได้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามทีมก็สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับเหล่าแฟนๆ รวมไปถึงผู้เล่นภายในทีมอีกด้วย

เผยไลน์อัพทีม G2Valorant

ที่สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

• valyn

• trent

• JonahP

• neT

• leaf

• JoshRT ( Head Coach )

เผยไลน์อัพทีม G2Valorant

ช่างเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากๆ สำหรับผู้เล่นเหล่านี้ ถึงแม้ว่าจะเคยมีข่าวโละผู้เล่นชุดเก่าออกทั้งทีม จะได้มีการดึงตัวผู้เล่นจากสังกัด The Guard มาเกือบยกชุด แล้วถึงแม้ว่าทีม จะได้ผู้เล่นมากฝีมืออย่าง leaf เข้ามาทดแทนในตำแหน่งที่ว่างอยู่ แต่ก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้สำหรับในชุดที่ขาดผู้เล่นตัวดุอย่าง Tex ไป แต่ผลงานที่ออกมาต้องบอกเลยว่าลบคำสบประมาทเหล่านี้ทั้งหมด เพราะว่าพวกเขาออกสตาร์ทด้วยผลงานที่มีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าหลังจากที่พวกเขาได้ไปเจอกับทีม KRU ESports

ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่ง ไม่ต่างจากพวกเขามากสักเท่าไหร่ ดังนั้นการเอาชนะจึงเป็นไปได้ยากเลยทีเดียว แต่สำหรับเกมที่ผ่านมาพวกเขาลงเล่นพร้อมด้วยความคาดหวังที่ค่อนข้างสูงมากๆ เพราะการเจอกันครั้งนี้หมายถึงโอกาสที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปในรายการแข่งขันนี้ทันที แต่สุดท้ายก็เป็นฝั่ง G2 ที่สามารถเอาชนะได้ในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่มีความน่าพึงพอใจสำหรับเหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมาก ด้วยการดึงนักเตะชุดใหม่เข้ามาเกือบทั้งทีม ทำให้การวางแผนใหม่ๆ ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี จนสามารถเอาชนะทีมที่มีความแข็งแกร่งอย่าง KRU Esports ได้สำเร็จ

ทำสถิติใหม่ให้กับทีม ทั้งๆ ที่ผู้เล่นชุดเก่ายังทำไม่ได้

รู้หรือไม่ว่าการแข่งขันที่ไปพบเจอกับทีม KRU Esports ทางฝั่ง G2.Valorant ได้ทำสถิติใหม่ขึ้นมา ด้วยสถิติเอาชนะคู่แข่งครั้งแรกในรายการนี้ ซึ่งอย่างไรก็ตามในเกมที่ผ่านมา ทีม G2 ก็ยังคงมีสถิติที่มีความน่าสนใจมากๆ ด้วยการเอาชนะทีม KRU

ทำสถิติใหม่ให้กับทีม ทั้งๆ ที่ผู้เล่นชุดเก่ายังทำไม่ได้

ทำสถิติใหม่ให้กับทีม ทั้งๆ ที่ผู้เล่นชุดเก่ายังทำไม่ได้

เป็นครั้งแรกในรายการนี้นั่นเอง แต่ที่แน่ๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ทำให้ทีมของพวกเขามีความมั่นใจในทันที และมีการเพิ่มโอกาสให้กับทีม ในการทำงานของทุกคนที่มีแนวโน้มไปได้สวยในทุกรายการแข่งขัน ดังนั้นจากผลงานล่าสุดก็ยังส่งผลให้ทีมของพวกเขา พร้อมลุยในรอบต่อไปที่เหลือทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง และยังเพิ่มความมั่นใจว่าจะมีลุ้นเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งได้เช่นเดียวกัน

โดยทางผู้เล่นอย่าง valyn ก็ได้ออกมาเปิดเผยไว้ว่า เกมที่ผ่านมาทุกคนภายในทีมตั้งใจเล่นกันเป็นอย่างมาก เพราะว่าต้องการที่จะยกระดับทีมให้ก้าวสู่ความสำเร็จในระยะยาว และทำให้การทำงานของทุกฝ่ายเป็นไปได้อย่างราบรื่น และไปได้สวยในทุกรายการแข่งขัน ซึ่งแน่นอนว่ารายการทำงานของทุกคนก็จะต้องราบรื่นตามไปด้วย แต่อย่างไรก็ตามก็คงต้องลุ้นต่อไปว่าแผนของทีม ในเกมต่อไปจะตรงใจของทุกคนที่คาดหวังเอาไว้หรือไม่ ต้องมาติดตามการแข่งขันดูกัน


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post