FULL SENSE

FULL SENSE

FULL SENSE

ยืนยันเข้าร่วมแข่ง Rov Pro League 2024

FULL SENSE

ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านเพจ Facebook เรียบร้อยแล้วว่า ตนเองนั้นจะเข้าร่วมการแข่งขัน Rov Pro League 2024 ซึ่งหลังจากที่ได้มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าทางทีมจะเข้าร่วม การแข่งขัน อีสปอร์ต นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดี เพราะชาวแฟนคลับก็จะรู้อยู่แล้วว่าทีมนี้ ไม่ได้มาเล่นๆ อย่างแน่นอน

ซึ่งทางทีมก็ออกมาประกาศว่ายินดียิ่งนัก และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่จะพาเข้าสู่วงการ กีฬา อีสปอร์ต ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็อย่าลืมเข้าไปเชียร์ และเป็นกำลังใจในการแข่งขันครั้งนี้ เอาเป็นว่าโอกาสแชมป์สูงมากๆ ขนลุกแน่นอน ใครที่รอเชียร์อยู่รับรองหัวใจลุกเป็นไฟ เมื่อทางทีมออกมาประกาศขนาดนี้ ทีมฝั่งตรงข้ามมีหนาวอย่างแน่นอน และในส่วนของวันเวลาในการแข่งขัน ตอนนี้จะออกมาเป็นตารางคร่าวๆเท่านั้น แต่จะมีการออกมาประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งเราสามารถติดตามได้ทางเพจ Full Sense ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความตื่นเต้นของแฟนๆ เพราะว่าหลังจากที่มีข่าวหลุดออกมา ทางทีมก็ปล่อยให้แฟนๆ รอค่อนข้างที่จะนาน ก่อนที่จะมาประกาศอย่างเป็นทางการ

ข้อมูลรายละเอียดงาน ที่ FULL SENSE จะลงแข่ง

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสังกัดใหญ่ ซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบทีมนี้มากๆ และเรามักจะเห็นกันบ่อยว่า ผู้เล่นจะมีการใส่เสื้อหรือฮู้ดที่เป็นสัญลักษณ์ของทีม ถ้าหากว่าแฟนๆ ชอบ และอยากซื้อก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางหน้าเพจได้ และมีการเสริมทัพผู้เล่นสูงถึง 6 คน ดังนั้นจึงทำให้มีความหลากหลายมากกว่าเดิม และยังมีการปรับเปลี่ยนผู้เล่น และสำหรับงานที่ทางทีมจะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดของงาน Rov Pro League 2024 เป็นอย่างไรบ้าง

• สำหรับสถานที่จัดงาน อีสปอร์ต จัดอยู่ที่ Gardena Esports studio จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

• เงินรางวัลรวมของการจัดงานครั้งนี้อยู่ที่ 286,503 ดอลลาร์สหรัฐ หรือแปลงเป็นเงินไทยคือ 10 ล้านบาท

• วันจัดงานอย่างคร่าวๆคือ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2024 และวันสิ้นสุดการจัดการแข่งขันคาดว่าจะเป็นเดือนพฤษภาคมพ.ศ. 2024

• ผู้จัดงานคือ Gardena of Valor 

และนี่ก็คือรายละเอียดของการแข่งขัน e sport Thailand และในส่วนของโปรแกรม และผลการแข่งขันจะมีการอัพเดตอีกครั้งหลังจากนี้ ซึ่งนอกจากงานนี้จะมีจำนวนเงินรางวัลที่มากมายมหาศาลแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับไปนั้นก็คือประสบการณ์ และ คอนเน็คชั่นส์ดีๆ เอาเป็นว่าการระเบิดศึกเดือดในครั้งนี้ แต่ละทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันไม่ธรรมดาแน่ๆ ใครบ้างที่ตั้งหน้าตั้งตารอกันอยู่ รอลุ้นกันไปว่าการแข่งขันครั้งนี้ จะจบลงด้วยการคว้าแชมป์หรือไม่

ทำความรู้จัก กีฬาประเภทอีสปอร์ต

ทำความรู้จัก กีฬาประเภทอีสปอร์ต

ในปีนี้ทางทีมออกมาป่าวประกาศ ข่าวอีสปอร์ต เพื่อข่มขู่ฝั่งตรงข้ามเรียบร้อยแล้วว่าพร้อมที่จะออกอาละวาดอย่างเต็มที่และใส่ทุกเม็ดแบบไม่กั๊ก ใครที่อยากร่วมระเบิดความมันส์ไปด้วยกันห้ามพลาดนัดนี้เด็ดขาด เมื่อเห็นแบบนี้แล้วก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราน่ายินดีมากยิ่งนัก ซึ่งเราก็จะเห็นทั้งความเท่ ความเด่นของทีม อย่างไรแล้วถ้าหากใครที่อยากเป็นผู้เล่นบ้างก็ไม่ยากเลย แต่ก่อนอื่นจะต้องทำความเข้าใจกับคำว่า อีสปอร์ต คือ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราสามารถใช้ในการสร้างอาชีพได้

โดยเป็นการเล่นกีฬาจะจัดการแข่งขันทั้งประเภทแบบทีม และแบบเดี่ยว การจัดแข่งขันจะมีเงินรางวัลให้กับผู้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ มีการจัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์ และมีการถ่ายทอดสดให้ผู้ชมได้รับชม ดังนั้นไม่ต้องกลัวไปเลยว่าถ้าหาก ทีม FULL SENSE มีการแข่งขันแล้ว เราไม่สะดวกไปรับชมที่หน้างาน เราก็สามารถชมผ่านระบบออนไลน์ด้วย และที่สำคัญในวันนี้ทุกคนรู้จักการ เดิมพัน อีสปอร์ต หรือไม่ ซึ่งในระหว่างที่เรารับชมการแข่งขัน เราสามารถเดิมพันได้อีกด้วย โดยการทายผลว่าทีมไหนจะแพ้หรือทีมไหนจะชนะ ซึ่งถ้าหากว่าเรานั้นทายผลถูกก็จะทำให้เราได้เงินชนะการเดิมพัน ยิ่งถ้าหากเราวางเดิมพันเยอะ ก็จะทำให้เราได้กำไรเยอะด้วยนั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post