eArena

eArena

eArena

ทีม Rov ในไทย เสริมทีมอย่างต่อเนื่อง เรียกผู้เล่นชื่อดังร่วมทีม

eArena

การแข่งขันใน Rov Pro League ในประเทศไทย กำลังจะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ซึ่งแต่ละทีมก็มีการปรับเปลี่ยนไลน์อัพกันมากพอสมควร และหนึ่งในทีมที่มีข่าวที่น่าใจหาย นั่นก็คือ Valencia CF Esport ที่ได้มีข่าวประกาศยกทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้เรามาอัพเดทข่าวของทีม eArena ที่ต้องบอกเลยว่ามีการเสริมทีมแบบไม่พัก เสริมอย่างต่อเนื่อง และไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็มีการประกาศว่าได้ดึงตัวผู้เล่นมากประสบการณ์อย่าง SRY และ 1S1K ประจำการเลนทั้งสองฝั่ง เรียกได้ว่าเดินหน้าเปิดตัวโปร์เพลย์เยอร์คนใหม่ของทีมอย่างต่อเนื่อง และดึงตัวเพื่อเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของทีม เรียกได้ว่ามีการประทับชุดใหญ่ หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการโละผู้เล่นเก่าจากฤดูกาลที่แล้วออกแบบยกแผงเลย

ซึ่งล่าสุดทีม กีฬา อีสปอร์ต ทีมนี้ ก็ได้มีการประกาศ ดึงตัวผู้เล่น 1S1K ในตำแหน่งแครี่มาจากทีม Hydra Esports ที่เพิ่งผ่านเวทีแข่งขันระดับนานาชาติ aic 2023 มาหมาดๆ และยังดึงตัวผู้เล่น SRY ในตำแหน่ออฟเลนสุดแข็งแกร่งมาร่วมทีมด้วย เรียกได้ว่าเสริมทัพกันยกแผงเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมของพวกเขาก็ได้เปิดตัวผู้เล่นใหม่อย่าง NBank และ QQ 2 ผู้เล่นจากทีม VCF มาร่วมทีมเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความน่ากลัวมากในซีซั่นนี้ ต้องมาติดตามลุ้นผลงานกันต่อไปว่าจะออกมาเป็นอย่างไรใน Rov Pro League Thailand ซีซั่นที่จะถึงนี้

ไลน์อัพ ตำแหน่งผู้เล่นของทีม eArena

ไลน์อัพ ตำแหน่งผู้เล่นของทีม eArena

• QQ ประจำตำแหน่งมิดเลน หรือ เมจ

• SRY ประจำตำแหน่ง Dark Slayer เลน หรือ ออฟเลน

• 1S1K ประจำตำแหน่ง Abyssal Dragon เลน หรือ แครี่

• Pichu ประจำตำแหน่ง support หรือ โรมมิ่ง

• Catze ประจำตำแหน่ง Jungle หรือ ป่า

• NBank ประจำตำแหน่ง Jungle หรือ ป่า

ต้องบอกเลยว่า eArena ได้ทำการโละนักแข่งชุดเก่าออกทั้งหมด และเสริมทัพผู้เล่นเข้ามาใหม่ทั้งทีม ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีการออกมาประกาศเสริมทัพผู้เล่นทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงโค้ชภายในทีมอีกด้วย ซึ่งโค้ชคนนี้ก็มีประสบการณ์มากพอตัวเลยทีเดียว นั่นก็คือโค้ชไตร ที่พร้อมฟาดฟันทุกอุปสรรคที่ขวางทาง แล้วจะพาทีมนี้ก้าวเข้าสู่การชิงแชมป์ใน Rov Pro League ซีซั่นนี้เช่นเดียวกัน

แล้วเหล่าแฟนๆ คิดว่าพูดเล่นชุดนี้จะสามารถนำพาทีมขึ้นมาเก้าอยู่จุดสูงสุดได้หรือไม่ ก็ต้องมาลุ้นติดตามในการแข่งขันที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขัน อีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และมีผู้ติดตามรับชมมากที่สุดเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกม rov อยู่แล้ว ก็จะรู้กันดีเลยว่าการแข่งขัน Rov Pro League มีความสนุกมากแค่ไหน แถมยังมีเงินรางวัลมูลค่าหลักล้านกันเลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมนี้ ติดตามลุ้นชมผลงานได้ทันที

eArena ผลงานที่ผ่านมาเป็นอย่างไร

eArena ผลงานที่ผ่านมาเป็นอย่างไร

การแข่งขัน Rov Pro League Thailand กำลังจะเริ่มต้นในไม่ช้านี้ eArena ที่เคยมีผลงานเป็นอย่างไร อยากจะขอให้เหล่าแฟนๆ ลืมมันไปให้หมด เพราะว่าในซีซั่นนี้ได้มีการเสริมทัพแบบจัดหนัก จัดเต็ม พร้อมที่จะมาลุยในศึก RPL ที่จะมาถึงนี้แล้ว ซึ่งจากการที่ได้โละผู้เล่นชุดเก่าออกทั้งทีม ก็ได้มีการเสริมผู้เล่นคนใหม่ทั้งทีมเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย QQ ประจำตำแหน่งมิดเลน, SRY ประจำตำแหน่ง Dark Slayer เลน, 1S1K ประจำตำแหน่ง Abyssal Dragon เลน, Pichu ประจำตำแหน่ง support, Catze ประจำตำแหน่ง Jungle, NBank ประจำตำแหน่ง Jungle รวมไปถึงโค้ชคนเก่งอย่างโค้ชไตร TNK เรียกได้ว่าดึงตัวผู้เล่นจากทีม VCF มาแบบยกทีมเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นกระต่ายข้างที่สมบูรณ์แบบ

ซึ่งทีมนี้เตรียมตัว การแข่งขัน อีสปอร์ต ที่จะถึงนี้เป็นที่เรียบร้อย เชื่อเลยว่าทีมอื่นจะต้องมีหนาวกันบ้าง เพราะว่าทีมนี้มาแบบจัดเต็ม จัดไลน์อัพใหม่ทั้งทีม ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการติดตาม ข่าวอีสปอร์ต ที่รวดเร็วทันใจแบบนี้สามารถติดตามได้ที่ esportsiam.com มีการอัพเดทข่าวสารครบวงจร ไม่พลาดข่าวกีฬาอีสปอร์ตแม้แต่ข่าวเดียว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post