Bacon time

Bacon time

Bacon time

Bacon time ประกาศคว้าตัว Erez ผู้เล่นตำแหน่งแครี่คนใหม่ของทีม

Bacon time

เป็นไปตามคาดหมายหลังจากที่ Bacon time ได้ประกาศเปิดตัว Erez ผู้เล่นตำแหน่งแครี่คนใหม่จากทีม Talon Esports เจ้าของรางวัล FMVP ควบกับตำแหน่งแชมป์โลก 2 สมัยเข้าสู่ทีม เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ฮือฮากันอย่างมากสำหรับวงการ ข่าวอีสปอร์ต ที่เจ้าเต้ หรือ Erez ได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีม เบคอน ไทม์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ Moowan ผู้เล่นตำแหน่งแครี่คนเก่า ได้หมดหน้าที่ในฐานะนักแข่ง และทำการเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทีม ทาง เบคอน ไทม์ ก็เลยจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการคว้า เจ้าเต้ เข้ามาร่วมทีมเลยนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าจะมาสร้างตำนานแทน Moowan ในตำแหน่งแครี่ โดยฝีมือเรียกได้ว่าไม่แพ้กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งความสามารถของ เจ้าเต้ ก็การันตีด้วยตำแหน่ง FMVP และแชมป์โลก 2 สมัย รวมไปถึงแชมป์ Rov Pro League ซีซั่นที่ผ่านมา

ซึ่งการเข้ามารับตำแหน่งในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นการรวมตัวของเราผู้เล่นยุคใหม่ ที่มีอายุน้อย แต่ต้องบอกเลยว่ามีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ซึ่งทีม เบคอน ไทม์ ในซีซั่นนี้ต้องบอกเลยว่ามีความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น หลังจากที่คว้าแชมป์มาแล้วนับไม่ถ้วน ต้องบอกเลยว่าการเสริมทีมด้วยการดึง เจ้าเต้ เข้ามาร่วมทีมด้วยนั้น เรียกได้ว่าพร้อมที่จะฟาดฟันกับทุกทีมที่จะเข้ามาขวางทาง แถมยังมีการประกาศ โค้ชคนใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามอง และเชื่อได้เลยว่าในซีซั่นนี้จะต้องกลับมาคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง

ไลน์อัพตำแหน่งผู้เล่นของทีม Bacon time

ไลน์อัพตำแหน่งผู้เล่นของทีม Bacon time

• TaoX ประจำตำแหน่ง Support

• Markky ประจำตำแหน่ง Dark Slayer เลน

• Erez ประจำตำแหน่ง Abyssal Dragon เลน

• Kimsensei ประจำตำแหน่ง มิดเลน

• AlmondP ประจำตำแหน่ง Jungle

เรียกได้ว่าผู้เล่นชุดนี้ของ Bacon time เป็นผู้เล่นที่มีอายุน้อย และยังมีอนาคตอีกไกล ซึ่งต้องบอกเลยว่าขนาดตอนนี้ยังมีฝีมือมากขนาดนี้ แล้วในอนาคตจะผงาดมากถึงขนาดไหน โดยอายุเพียงแค่นี้สามารถคว้าแชมป์ได้หลากหลายรายการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแข่งขันใน Rov Pro League ซีซั่นนี้ จะมีความเข้มข้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ซึ่งการเข้ามาของ เจ้าเต้ Erez ในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ และทางทีมก็จะมุ่งมั่นทำให้สำเร็จให้ได้ เพราะว่าการคว้าแชมป์เป็นเรื่องที่ดี และเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมของผู้เล่นแต่ละคน และจากการที่ เจ้าเต้ เป็นทั้งอดีตเพื่อนร่วมทีมที่เคยสร้างผลงานร่วมกันมาก่อน และยังเป็นผู้เล่นที่รู้จุดเด่น

รวมไปถึงศักยภาพของทุกคนภายในทีม จึงเชื่อได้เลยว่าไลน์อัพชุดนี้จะผสมผสานเข้าหากันได้อย่างง่ายดาย และกลายเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดในศึกครั้งนี้อย่างแน่นอน รอติดตามรับชมผลงานในซีซั่นนี้ของทีมได้เลย เพราะทีม เบคอน ไทม์ เป็นทีม กีฬา อีสปอร์ต ที่มีความแข็งแกร่งมาโดยตลอด และในซีซั่นนี้ก็จะเป็นอย่างนั้นต่อไป

ผลงานตลอด 3 ปีที่ผ่านมาของ Erez

ผลงานตลอด 3 ปีที่ผ่านมาของ Erez

หลังจากที่ Bacon time ได้ทำการเซ็นสัญญากับ เจ้าเต้ Erez เราก็มาดูผลงานกันบ้างว่าตลอดทั้ง 3 ปี เขาได้ทำผลงานอะไรไว้บ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เจ้าเต้ ได้ทำผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ ทั้งแชมป์ Rov Pro League 3 สมัย แถมยังเป็นแชมป์ Arena of valor World Cup 2021 และ Arena of valor International Championship 2023 หรือรายการ AIC 2023 อีกอย่างละ 1 สมัย

เรียกได้ว่าแต่ละรายการเป็นระดับโลก ระดับนานาชาติ ระดับประเทศ แถมยังพ่วงด้วยรางวัลส่วนตัวอย่าง MVP Final อีกอย่างละ 2 ครั้งในรายการ Arena of valor World Cup 2021 และ Aic 2023 อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้รับตำแหน่ง MVP ประจำ Rov Pro League 2023 Winter อีก 1 ครั้ง เรียกได้ว่าดีกรีขนาดนี้ ทางต้นสังกัด เบคอน ไทม์ ก็ไม่พลาดที่จะดึงตัวเข้ามาร่วมทีม บอกได้เลยว่า เจ้าเต้ เป็นนักแข่ง อีสปอร์ต คนสำคัญ ที่จะเข้ามาในฐานะตำแหน่งแครี่ แทน Moowan และเชื่อได้เลยว่า Erez หรือ เจ้าเต้ จะเข้ามายกระดับให้ทีมได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้าตัวจะประเดิมในทัวร์นาเมนต์แรกในรายการ Rov Pro League Summer 2024 ที่กำลังจะมีการจัดขึ้นในเร็วๆ นี้


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post