ACT Esports

ACT Esports

ACT Esports

A.C.T Esports ประกาศไลน์อัพออกมาแล้วหลังจากที่ตัดสินใจไม่เข้าร่วมแข่ง RPL 2024

ตอนนี้ใน RPL 2024 ก็ได้เริ่มดำเนินการแข่งขันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนหน้านี้รู้หรือไม่ว่ามีอยู่ 1 ทีมที่อาจจะเข้าร่วมการแข่งขัน นั่นก็คือ A.C.T Esports แต่สุดท้ายแล้วก็ได้ตัดสินใจไม่เข้าร่วมการแข่งขันในศึก RPL 2024 เรียกได้ว่าสร้างความสงสัยให้กับวงการอีสปอร์ตว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งสุดท้ายนี้ทางเพจ Facebook ของทีมก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ACT Esports

ACT Esports

ด้วยการประกาศรายชื่อนักกีฬาของทีม ต้องบอกเลยว่าการแข่งขันในซีซั่นหน้า อาจจะพบเจอทีมนี้ในศึกการแข่งขันก็เป็นได้ แต่ในตอนนี้ก็ออกมาประกาศไลน์อัพของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการระบุข้อความเอาไว้ว่า มาแล้วฮาฟฟู่ววว!!! ก็ขอประกาศเปิดตัวไลน์อัพของทีมวิหคเพลิง ซึ่งถือได้ว่าทำให้เหล่าแฟนๆ สบายใจขึ้นบ้างว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นกับทีม ต้องมาลุ้นติดตามกันต่อไปว่าศึกการแข่งขัน RPL ซีซั่นหน้า จะมีการแข่งขันอยู่หรือไม่

เพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่าถ้าหากทีมนี้ได้เข้าสู่การแข่งขัน ต้องระเบิดความมันส์อย่างแน่นอน เพราะว่านักแข่งแต่ละคนของทีมถือว่ามีความเก๋าเกมเป็นอย่างมาก แต่ละคนเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ที่สูง เพราะว่าเคยเป็นอดีตนักแข่งทีมดังมาก่อน และได้มีการกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

เปิด LINE up ของทีม

A.C.T Esports บอกแล้วว่ามีแต่เก๋าๆ

• Shadow ดำรงตำแหน่ง โค้ชประจำทีม

• Bandjaaa ดำรงตำแหน่ง Mid Lan

• Ormson ดำรงตำแหน่ง Support

• Negan ดำรงตำแหน่ง Abyssal dragon

• Flukeyo ดำรงตำแหน่ง Jungle

• Piper ดำรงตำแหน่ง Dark Slayer

• TAOZ ดำรงตำแหน่ง Support/Analysis

• MYRA ดำรงตำแหน่ง Jungle

เชื่อได้เลยว่าใครที่ติดตามการแข่งขันเกม rov ในประเทศไทย ทุกคนต่างก็จะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของแต่ละคนกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เนื่องจากว่าแต่ละคนนั้นเคยอยู่ในทีมดังๆ ของการแข่งขันศึก rov ในประเทศไทย และในปัจจุบันนี้บางคนก็ต้องออกจากทีมเก่า และอาจจะไม่ได้ถูกดึงตัวจากทีมไหนจากการแข่งขัน RPL 2024

เปิด LINE up ของทีม

เปิด LINE up ของทีม

ดังนั้น A.C.T Esports จึงได้มีการรวบรวมนักแข่งที่มีความเก๋าเกม และมีประสบการณ์เหล่านี้ มารวมตัวกัน และจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง ถึงแม้ว่าใน RPL 2024 จะไม่ได้ลงแข่งขันก็ตาม แต่ถ้าหากมีรายการในซีซั่นหน้า การันตีเลยว่าทีมวิหคเพลิงจะผงาดอย่างแน่นอน ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าจะลงแข่งในซีซั่นไหน ถ้าหากลงแข่งขัน รับประกันเลยว่าเวที RPL จะต้องสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน

ACT Esports ซุ่มซ้อมเงียบๆ

เพื่อผงาดการแข่งขันในครั้งหน้า

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าทีม A.C.T Esports ไม่ได้ลงแข่งขันในศึก RPL 2024 แต่ทางทีมก็ไม่ได้นิ่งเดียวดาย เพราะว่าได้มีการซ้อมกันหนักมากๆ เพื่อที่จะเตรียมพบกับการแข่งขันในรูปแบบใหม่ ที่พบเจอกับการเล่นใหม่ๆ และยิ่งใหญ่กว่าเดิม บอกเลยว่าการแข่งขันในศึก RPL ซีซั่นหน้า อาจจะพบเจอกับทีมนี้ก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นทีม เบคอน ไทม์ หรือ Talon esport ก็เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะว่าทีมวิหคเพลิงนี้จะมาผงาดลุ้นแชมป์ในซีซั่นหน้า

เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ติดตามการถ่ายทอดสดการแข่งขัน RPL ในประเทศไทยแล้ว ก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้ทีมนี้ด้วยแล้วกัน เพราะถึงแม้ว่าอาจจะเป็นทีมน้องใหม่ แต่ผู้เล่นในทีมต่างก็มีประสบการณ์อย่างท่วมท้น พร้อมที่จะไฝว้กับทุกทีมที่อยู่บนเวที RPL ก่อนหน้านี้

แต่อย่างไรก็ตามเราก็ต้องมาลุ้นในศึก RPL 2024 ก่อนดีกว่าว่าใครจะสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ไปได้ และเตรียมตัวพบกับการแข่งขันอันร้อนแรงในซีซั่นหน้าได้เลย เตรียมตัวให้พร้อม พบกับทีมวิหคเพลิงที่จะมาผงาดคว้าแชมป์ และอย่าหาว่าเป็นทีมผู้ใหญ่รังแกเด็กแล้วกัน ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทีมนี้ทำไมถึงไม่ลงแข่งขันในศึก RPL 2024 อาจจะเป็นการส่องฟอร์มทีมอื่นๆ ก็เป็นได้ หรือจะเป็นการศึกษาวิธีการเล่น เพื่อนำมาซ้อม และปรับใช้ในการลุ้นคว้าแชมป์ในซีซั่นหน้า ดังนั้นร่วมส่งกำลังใจ ร่วมแรงร่วมใจเชียร์ทีมนี้กันดีกว่า เพราะอาจจะพบเจอกับการเล่นใหม่ๆ ที่ทีมอื่นๆ ยังไม่ทันตั้งรับได้ทัน


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post